Placenta Previa

Ask lng po.. 19weeks na po ako.. may slight spotting ako reason is placenta previA.. Pahingi naman advised how to handle placenta preview po? Bed rest po ako ngayon puede bah mglakad2x sa bahay or totally in bed lng? Bawal bah mgtagal sa mgupo? On and off spot ko.. may chance pa bah macorrect yung placenta sa normal position? First Time Mom..

14 Replies

Ask the advice of your OB po.. bago umalis sa OB i clear na po lahat wag mahiya mag tanong right mo po yan..... for me bedrest ka muna, habang kumalaki matress mo may chance na tumaas ang placenta mo, sana tumaas kaya ka pinapabedrest muna.. kahit sex momsh d pwede.. pag placenta previa yung placenta mo nasa daanan sya... me before sa first pregnancy ko low lying ang placenta ko.. malapit sa daanan ng bata, hindi po ako nag strict bedrest.. i had a miscarriage po on my first... now im pregnant again second baby, nag bedrest ako 1 month ngayon safe kmi ng baby no spotting na.. and ok na utz namin