ilan beses dpat magtake

ask lng mga momshie,ilan beses po kau mgtake nito sa isang araw...pwede din ba uminom ng promama f nagtake nito.salamat sa sasagot

ilan beses dpat magtake
19 Replies

Yung ferrous sulphate po, once a day lang. Upon waking up or before bed time. Then yung calcimate naman po is 3x a day; break fast, lunch, dinner. Pero kung umiinom po kayo ng milk na may calcium eh kahit 2x a day or once lang po basta narereach niyo po yung tamang calcium per day.

4y ago

Sa akin nmn mamshie iniinom ko yan sa umaga!Sa tangahali (hemarate)ferrous dn yan tpos sa gabi vita ob.pero umiinom dn ako ng anmum.

once a day lang, ganian din vitamins ko pinagsasabay ko sila after lunch sa gabi lang namn ako umiinom ng gtas

Calcium 1x morning Ferrous 1x evening (30mins. b4 dinner) as per my OB . but it depends po if wat cnb sau :)

Same tayo ng iniinom, 2x a day ako ng calcuim sa umaga at gabi tapos after an hour sa gabe yung ferous naman

saakin sis once a day lang po reseta ni doc. wag qdaw isasabay kapag nagttake aq ng ferrous.

Sakin calcium after lunch sa Gabi ferrous at vitamins para sarap matulog

Once a day lang po. Yun din po advice nang dr. Sakin.

1x a day po sakin dpende po kng anu sinabi sayo ..

1 x a day pero Kung high blood ka 2 x a day

maganda sana mag ask ka ...sa center..