Hello mga mommy

Hello po ask ko lng po ilang beses po b sa isang araw uminom ng primrose oil salamat po sa sasagot???

8 Replies

Hello Mommy, 3x a day mommy pinapainum ang primrose oil. Bago may iinsert pa sa pwerta pagtapos ng contact ni Mister. Yon ang suggest ng OB ko. Pero ako 3x a day ko lang iniinum. Medyo takot pa kami ni Mister.

sakin po 2x a day lang iniinum ko naka 10pcs nako. and another 10pcs nnman nireseta sakin. wala sakin iniinsert. 2cm palang ako. tagal ng progress.

2y ago

last check ko kase nung sept. 30 2cm balik ko po sa oct. 7 pa.

Ako sabi ng ob ko 2cps 3x aday ako umiinom kahapon ako ng start kasi kahapon nag pa ie ako 2cm na ako 38weeks and 5 days na ako.

2y ago

Sa 7 pa mii haha same din sa feeling ko., pero may mga discharge ako mucus paunti unti

orally ako. 3x a day after meal. wala naman sinabi si OB na ipasok ko sa pwerta ko so im not doing it.

depende sa ob mo mi yung iba 3x a day

Sa akin insert po not oral 3x a day momshie

2y ago

Nag punta ako er kanina kasi masakit na puson ko parang may malaglag sa 4 days na pag take ko ng primerose so far 1 cm lang dinagdag mii haha bali 3cm na ako pinauwi pa kay inaadmit nila 6cm hindi pa daw pumutok panubigan ko. 😅

depende sa advise ng OB mo.

every 8hours ang pag inom

Related Articles