Yellow light brown discharge

Mga mommy normal ba ganitong discharge 28 weeks preggy po ako , wala nmn masakit skn at walang amoy thanks po. Kinakabahan po ksi ako

Yellow light brown discharge
1 Reply

yes, pero if youre still worried, consult your OB also, bakit kayo nakasuot ng napkin? suggest ko lang kung nasa house ka lang po at yung discharge ang inaalala, best ay magoalit na lang ng magpalit ng underwear... mas may risk kasi na magkainfection if gumagamit ng ganyan esp pag buntis kasi lalong mas prone., that's for me lang naman and suggestion ko lang. its up to you pa rin. Stay safe.