Discharge na yellow

Mga momshie.,tnung q lng po kung nakakranas dn po kau ng discharge n yellow..23weeks and 4days po aq.. Medyo mlaks po kc..wla nmn po amoy.. Sna po may sumgot..slmat po

2 Replies

more on clear to white na parang gatas lang. although pag natuyo light yellowish talaga ang kulay. ang normal pregnancy discharge lang kasi ay clear to whitish po. kung ibang color na like yellow or green or gray, possible infection yun.. consult you OB na lang po.

Tinanong ko po yan sa Ob ko normal talaga po yan wag lang kulay red sabi then may issue din ako mild na UTI din kaya More water lang lagi po