Ultrasound

Ask lng mga momsh, pde po ba magpaultrasound every 2weeks? Kc @33weeks breech position c baby, gusto ko sna mbantayan un position nia if nkkaikot pa xa.. Thanks!😍

6 Replies

Masama po epekto sa baby ng lagi nagpapaultrasound lalo na kung weekly. Pag sinabi lang po ng ob kayo magpaultrasound, sila po nakakaalam. Kausapin nyo po si baby and patugtog kayo baby songs. Ilan weeks pa naman dadaan. Pray ka lang din.