Ultrasound

Ask lng mga momsh, pde po ba magpaultrasound every 2weeks? Kc @33weeks breech position c baby, gusto ko sna mbantayan un position nia if nkkaikot pa xa.. Thanks!😍

6 Replies

Ultrasounds are relatively safe po mommy,dahil soundwaves naman ang gamit nyan and no radiation or anything. If necessary,you can always do it naman. There are a lot of articles regarding the safety of ultrasounds,mas mabuti muna talaga mag research din bago maniwala sa sabi-sabi😊

Masama po epekto sa baby ng lagi nagpapaultrasound lalo na kung weekly. Pag sinabi lang po ng ob kayo magpaultrasound, sila po nakakaalam. Kausapin nyo po si baby and patugtog kayo baby songs. Ilan weeks pa naman dadaan. Pray ka lang din.

no po not recommend grabe po yung every 2weeks...maaga pa naman iikot pa yan

ilang weeks po ba c baby mgstop ng pag ikot?

yes! it's okay naman.

Yes momsh