After Bites

ask lng mga Mamsh , ano po ba magandang pamahid para sa mga insect bites ng bby ko ? Yung effective po sana . TIA

5 Replies

Prevention is greater than cure bili ka dn mamsh ng insect repellant like bite block kids o kaya kindee mosquito repellant meron sa shopee and lazada. meron din ang kindee soothing balm for insect bites kakaorder ko lang din di kse epek sa anak ko tinybuds. but now we're using cicastela ng mustela para sa mga kagat nya mabilis mawala pamumula

4y ago

yes yun din sana ioorder ko but pinili ko lang yung kindee. yan din gamit nung friend ko sa anak nya maganda daw kaht may eczema anak nya ok prn daw

Malamok po ngayon kaya if may mosquito bites baby ko, pinapahiran ko po ng calmoseptine oitment para mawala yung discomfort niya. Para di naman po siya kagatin, gumagamit kami ng mosquito block patches/sticker.

Petroleum jelly po sa baby ko, yun na ginagamit ko sa kanya since NB pa sya.

san po nkakabili ng calmoseptine ? tsaka patches ?

Calmoseptine