rashes or insect bites

Ask ko lang po kung ano po ba itong mapulang ito na parang nag bubutligbulig na tubig. pag kita kasi namin ng umaga may ganyan na si baby and ano po sana ang magandang pamahid, try ko na po after bites hindi nag effect.

rashes or insect bites
1 Reply

kapag nagkakaroon ng butlig na may tubig ang insect bite ni baby, gumagamit na kami ng cetaphil antibac bar soap as panligo. kapag nawala, balik kami sa lactacyd baby. hindi rin namin ginagamitan ng calmoseptine kapag nagtubig. nagkamamaso sia dati. nagstart sa insect bite then nagtubig. kahit lagyan ng calmoseptine, hindi gumagaling. nung pumutok, nagsugat at lumaki. ang advice ng pedia ay gumamit ng cetaphil antibac bar soap. kapag mamaso, lalagyan ng antibac ointment.

1y ago

okay po salamat poo