SPOTTING ...

Ask lng ako mga momsh 6months pregnant . Nag spotting po ako now . Nag chat nmn ako sa ob ko binigyan ako pang pa kapit 2x a day . For 5 days . Pa advice ako . Pangatlong pag bubuntis ko na po . 2x na po ako naraspa sa first and second . Ayoko napo maulit sobrang sakit na po saken . 😭😭Pasama po ako sa mga prayers nyo please maging okay lng si baby sa loob ng tummy ko . Nararamdaman ko nmn po ngaun si baby sa tiyan .

SPOTTING ...
20 Replies

Hi mamshie🙂 PRAY🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 and sundin si OB and BED REST. Wag mag isip ng mag isip kasi nakakadagdag effect yan pag ma stress mamshie oo nakaka stress talaga yan been there 2x miscarriage. Pero kaya yan PRAY lang. kahit nag stop na po ung spotting nyo mamshie still BED REST po ha kasi pwede pa din talaga umulit yan. Keep safe kau ni baby❤️🙏🏻

Pray kalang po Wala naman imposible Kay Lord Hindi nya Kayo papabayaan Ni baby ng Ganyan din po ako Nung buntis ako Ng 6months sa stressed at pagod pero thank you Lord naman po dahil na iluwal ko si baby mo na healthy 😊bedrest klng po mommy 😊 ok lng si baby sa tummy mo ingat po Kayo,😊

thankyou for all your advice mga momsh . okay na po ako . kaninang madaling Araw po nag stop na po yung spotting. pero bed rest parin po ako now katakot po kasi . thankyou po sa mga prayers nyo . God bless po ❤️🥰😇 Safe pregnancy po sa ating lahat ❤️❤️

3y ago

wag po kau makipag talik sa asawa nyo ganun daw po kc pag my history ng miscarriage..

ask ko lang po, nag pipills po ako, 3mos palng baby ko, may spotting ako mga one week na, possible po ba na buntis ako? thank you po sa sasagot, di ko po alam Pano mag post Kaya nag comment n lang ako..

pray ka mommy and wag pakastress. wag din gumawa ng mga unnecessary physical activities para di ka matagtag kasi maselan ka magbuntis. sundin lang ang payo ng Dr. magiging ok din kayo ni baby mo.

Complete Bed rest moma. please kung maaari higa nalang po muna tatayo lang pag kinakailangan, wag magpagod, stress. anytime kasi pwede ka mag premature, or still birth.

Stay positive po. Wag kang mag iisip ng kung ano ano relax your mind po. At complete bed rest ka po mommy. Inumin mo po yang reseta sayo ni OB.

Pray lang po.and maraming pahinga.,taas mo po yung mga paa mo sa mga pillows para hindi bababa ang baby.. I'm praying for you and your baby.🙏🙏

Pa check up ka sis.. wag masyado magalaw.. pray for you and ur bb sana kumapit sya gang 9 months konting tiis nalang.. Oh lord 🙏🏻

Virtual Hugs & Prayers for you and to your baby mommy. avoid stress and strictly follow your OB. 🙏🙏🙏🙏