injection

ask lnag ako mga mommies.. kasi today morning na injectionan si baby ng immunization.. 3 mos na sya sa sabado.. ngaun kaninang umaga pa huling palit ko ng diaper.. until now 8 pm hnde pa sya naihi at napoopoo.. ang huli nyang poo kanina pang 9 am.. ok lang ba un?? nag aalala na ako weh.. hnde naman kasi ganun katagal sya naihi at natae ung pagitan.. salamat po. sagot po kayo agad plss...

1 Reply

mommy ok lang naman po yun, maaring dahil po sa init ng panahon yan.