LIHI

Ok lng ba un mga mommies kapag.. Naglilihi ako ngaun pero kinabukasan hnde, ung pasalit salit ung araw ng paglilihi.. Diba dapat every day sya? Kahapon kasi grabe ung pagsusuka at hilo ko pero ngaun, ang gaan ng pakiramdam ko paggising parang hnde akl buntis... 7w5d po ako. Thank you sa sasagot !

6 Replies

Normal lang po. Ibat iba naman po ang nararamdaman ng buntis😊

Isang beses kalang ba nagsuka momsh?

5y ago

Nov 18 last mens ko

Depende kasi yan sa pagbubuntis

Ok lang yan sis. Hehehe.

Normal lang Yan momsh..

Yes po, that's normal ❤️

5y ago

Hehe, ganyan po talaga ang pregnancy. Medyo maarte at times, minsan naman okay lang ang pakiramdam.