maaari po kaya akong mabuntis kasi po nag do kami nung gabi then kinabukasan nag pa injectable ako

ask lg po.

5 Replies

ask ka nalang po sa expert o ob sis para sure .. at bakit ka pala nag pagamit eh kinabukasan inject ka pala sana pinatapus muna para safe talaga sis

depende po kung fertile kayo that time, tsaka hindi po na haharm ng injectable ang fetus.

3mo ago

pag fertile ka may gana kang makipag sex at naglalabas ka ng orgasm.

pwde mii m since 1 week dapat walang contact bago magpa inject

Depende po kung fertile kayo nun mga araw na yun mii

pwede