Ok lang ba?

Ask lg po if ok lang ba palaging nakahiga sakin si lo pag nilalapag kona siya maya maya iiyak din pero pag naka dapa siya sa dibdib ko ang himbing ng tulog niya kahit maingay kahit po gabi sa dibdib kopa din siya natutulog 1month& 2weeks pa lg po si baby ok lang po ba yun? #restpectMyPost #1sttime_mom

Ok lang ba?
16 Replies

Same experience mi, kaya salitan kami ni husband nung ganyang months. Kaunting tiis lang mi, isipin mo na lang, 9 months syang nasa tyan mo lang, nandoon lahat ng needs nya, comfort nya tapos bigla syang lalabas. Nakakatakot talaga. Watch mo na lang mi yung ulo nya, dapat hindi natatakpan ang nose nya. You can try swaddling din. Ibaba mo sya kapag tulog na tulog na, yung bagsak na ang kamay na kahit igalaw mo hindi na nagigising.