Ok lang ba?

Ask lg po if ok lang ba palaging nakahiga sakin si lo pag nilalapag kona siya maya maya iiyak din pero pag naka dapa siya sa dibdib ko ang himbing ng tulog niya kahit maingay kahit po gabi sa dibdib kopa din siya natutulog 1month& 2weeks pa lg po si baby ok lang po ba yun? #restpectMyPost #1sttime_mom

Ok lang ba?
16 Replies

same po 1month and 2 weeks na si baby pero sa gabi mas mahaba tulog nya kapag nakadapa sa dibdib ko. nakakangawit pero iniisip ko para kay baby naman. masasanay ka na lang na matulog ng nakaupo haha

ang tatagal lang po dapat ng dapa nya sayo 15 mins kapag tulog o gising sya lalo na mi kapag tulog at baka di mo maramdaman naka tulog kana at mahirapan sya huminga sa pwesto nya

9mo ago

Hala sige po☺️

same tayo mi ganyan din baby ko mas comfortable sya matulog na nakadapa sa dibdip.. na babahala din Ako baka Hindi sya safe sa 1month and in a half na baby..

Same po sa baby ko mamsh, pag nilalapag ko sya saglit lng tulog nya, nagigising agad sya. Pero pag pinatulog ko sa dibdib ko ang himbing ng tulog.

9mo ago

comfortable ata sila pag nasa dibdib natin momsh

ganyan din baby ko hindi ba yan masama sa kanila yung ganyn posisyon.mas gusto niya sa dibdib ko matulog

Mahirapan sya huminga niyan sis.

9mo ago

Skain po magdamag. 2 months. Ok namam c baby