Ok lang ba?

Ask lg po if ok lang ba palaging nakahiga sakin si lo pag nilalapag kona siya maya maya iiyak din pero pag naka dapa siya sa dibdib ko ang himbing ng tulog niya kahit maingay kahit po gabi sa dibdib kopa din siya natutulog 1month& 2weeks pa lg po si baby ok lang po ba yun? #restpectMyPost #1sttime_mom

Ok lang ba?
16 Replies

normal mi. although nakakapagod kasi walang babaan. natuto nalang akong matulog ng nakaupo tapos yakap si baby kesa naman pag ilalapag ko iiyak, uulit nanaman sa kakahele.. pareho lang kami nahihirapan 🥲 mga 6mos na siguro baby ko nung nakkatulog na sya ng di ko yakap pero dapat pag naalimpungatan sya dapat makikita nya ko or else iyak malala. 1yo na sya and ganun pa din. minsan nakaka frustrate kasi wala kana magawa kundi bantayan pero at some point nakakaguilty kasi ang alam lang naman ni baby is ako ung comfort zone nya. as per my mom, kung ano ung nararanasan ko sa anak ko, ganun din sya sakin noon. di rin sya naniniwala sa lumaki sa buhat.. iba lang daw talaga ung bond lalot breastfed. kaya din siguro ngayon na adult na ko, comfort zone ko pa din mom ko 🩵

9mo ago

salamat po♥️