coffee

ask lanh po if ok lang mag kape ? sa buntis? i'm 15 weeks po going 16 weeks ... thank you in advance sa mkakasagot po hihi :)

34 Replies

200 mg lang daw po ng caffeine ang pwede sa buntis, pero it would be better kung iwasan na lang muna talaga. :)

hndi nman tottally bawal wag lang sobra. 1cup a day lang ok na un..tinanong kona yan sa o.b ko pede nman daw.

Ok lang nman coffee. Sabi ng ob lahat masama pag sobra pero kong bihira lang ok lang naman

di ina advice ang kape kasi nakaka sikmura siya sa buntis.. mas ok pa mag gatas.. 😊

ok lang nman po mag kape ang Sabi ,but always po advised ng OB kailangan mo mag milk .

pwede naman tikim tikim lang wag sobra pang tanggal crave lang kasi nakaka acid.

in moderation lng momshie. di sya bawal, wag ka lng iinum ng 6 cups a day.

Coffee nag cacause ng contraction... Kya di po advisable ang coffee sa buntis..

6y ago

san ho to galing? wala hong clinical research trial na nagsusupport nito. and kahit ob gyne d binabawal ang kape. ingat lang tayo sa misinformation.

sabi ng mga matatanda bawal daw po ang kape at tea sa mga buntis.

ako po ngkakape 37 weeks na po tyan ko pero wag lang po araw2x