Request for Lab

Hi ask lang sa mga katulad ko na sa center lang ng lugar nila nagpapa check up, pwede po ba humingi ng request sknila ng Laboratory? Gusto ko lang malaman sana if okay yung results. Last lab ko kasi nung July pa. FTM po, 30weeks. Thank you sa sasagot ♥️ #advicepls #firstbaby

2 Replies

yes po pwede naman po, sa center din po ko at every trimester ko hinihingian ako ng ultrasound po. sa first check up ko palang pinarequestan na nila ako ng Ultrasound, ihi at cbc po tapos 2trim ko naman request ulit ng UTZ pero pinalagay ko na CAS ang iuultrasound saakinand FBS po tapos ngayon 3trim ko na BPS Ultrasound naman ang nirequest nila saakin. may libre din HIV test sa center

3y ago

Thanks mumsh. Ang request nila sakin na ultrasound now is Pelvic. tapos kahapon ko lang nakausap yung OB sa hospital na pag aanakan ko finally nagbigay ng Lab test request na gagawin 😁

Meron pong mga laboratory clinics na even walang referral okay lang. Pero if magbibigay naman po sa center okay din para atleast alam nyo alin alin ang kelangang ipatest

3y ago

kaya nga mumsh eh. try ko manghingi request hehe. Thank you ☺️