SSS MATERNITY BENEFITS

Ask lang po. Sabi po kasi sakin ng ibang mommies,2weeks daw po pwede na makuha. Kaso di ko po gets to kung meron na po ba or mag wait pa ko ng 105days. 1st time lang po aq nag apply ng mat benefits. Thank you po.

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Reply

Naka atm naman po? Baka pde ka mag balance inquiry

5y ago

Yes po. Ang gusto ko lang po malaman if my laman na po kaya acct ko kapag ganyan o wala pa. Kasi last night nag check kami ng hubby ko, kaso ang lumalabas palagi eh acct doesn't exist. So, di ko makita kung may laman na po. Parang banko po kasi yung may prob. Kaya tomorrow po mag direct ako sa bank para malaman bakit ganun pag nag balance inquiry ako. Tsaka para malaman din if meron na ba talaga Clueless po kasi ako.