Baby vaccines

Mga momshies, ask ko lang po san po ba pwede magpa vaccine na pedia yung mura lang somewhere mandaluyong. Sobrang mahal kasi kay baby 5k monthly for 1 vaccine lang. Thanks po.#TeamBakuNanay #advicepls

8 Replies

Hi Mommy kamusta? Have you tried na po sa Brgy Health Center? Libre pa at nung nakaraan may sabayang patak din po sila. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hi Mommy kami po sa local barangay health center lang po kami nagpapabakuna ni baby libre lang po kahit yung ibang pedia they recommended other mothers na sa center na lang para makatipid

Mommy, why not sa Health Center po ng Barangay niyo? Free po dun and same vaccine naman po ang binibigay nila kagaya sa mga clinic 🙂

Depende po sa doctor po yan ma. Pero try nyo rin po sa mga brgy health center. Libre po kadalasan ang vaccines.

sa health center po mommy..libre lahat ng bakuna.☺️

health center poh libre

sa center lang libre pa

health center☺️