Ask lang po sana tungkol sa bukol ng baby na galing pagkahulog taz bukol niya ang malambot po 3wks n

ask lang po sana tungkol sa bukol ng baby na galing pagkahulog taz bukol niya ay malambot 3wks na di pa rin nawala patulong po sa opinyon salamat

6 Replies

kinabukasan ko na kc nakikita na meron xa bukol...,akala ko kasi sa likod ng ulo nya,nasa gilid pala ng ulo niya..,pero ang sabi kc pagnilagnat ang baby or nagsusuka delikado dw..,pero ok nmn ang baby ko purya usog.,kaya lang worried ako sa bukol niya matagal nawala..

1y ago

heto meron pa din bukol mami di pa rin nawawala mag isang buwan na di pa rin nawawala

mhie good morning Po kumusta na Po c baby nio first time mama dn Po ako tapos nung isang Araw nakapa ko Po ulo n baby na 13months na Po baby ko may bukol na malambot Po pero pag hinahawakan ko Po Wala namn Po xang reaksyon..

mamsh better to have it checked by pedia and do ct scan as advised para makasigurado

pagnauntog ang bata, lagyan agad ng cold compress. hindi ba lumiliit kahit papano?

1y ago

dito samin, ang ct scan sa private ay nasa 15k.

kmusta po baby nyo npa ctvscan na po ba .. same case sa baby ko

1y ago

Uk nmn po ang baby ko magaling na po xa umabot ng dalawang buwan po eh,, massage ko lang xa every morning,

same case musta n po bby nyu?