Ano ang home remedy sa pagmumuta ng mata?

Hi! Ask lang po sana kung ano ang home remedy sa pagmumuta ng mata ng bata o gamot sa sore eyes. Baby ko ay 1 year and 4 months,. Nagbakasyon kasi sa probinsya, ilang days lang. Ayun nagmumuta ang mata niya. Or ano po ba mga natural home remedies na safe as gamot na ginamit usually sa eyes ng baby, gamot sa kuliti, gamot sa sore eyes. Salamat po!

37 Replies

Basta mommy hindi red yun area ng pagmumuta. Hilamos o punas lang around the area lang ang home remedy sa pagmumuta ng bata