Ano ang home remedy sa pagmumuta ng mata?

Hi! Ask lang po sana kung ano ang home remedy sa pagmumuta ng mata ng bata o gamot sa sore eyes. Baby ko ay 1 year and 4 months,. Nagbakasyon kasi sa probinsya, ilang days lang. Ayun nagmumuta ang mata niya. Or ano po ba mga natural home remedies na safe as gamot na ginamit usually sa eyes ng baby, gamot sa kuliti, gamot sa sore eyes. Salamat po!

37 Replies

Hi mamsh! sakin ginamit ko sa pagmumuta ni baby wala pa siyang 1 month almost weeks palang is Wilkins Distilled Water saka bulak lang so far natanggal naman.

Base on my own experience, nagmumuta ang mga mata ni bunso kapag inaallergy siya. Kaya pang allergy ang gamot. Muta lang po ba? Wala kasabay na konting pag ubo?

4mo ago

Hello po mommy. Yung daughter ko po she's 3years old na din. May ubo sha and ngayon lng talaga nag mumuta na yung mata nya. Ano po meron kapag nag mumuta and may halong ubo?

Hi mommy! If muta na hindi mapula ang mata, much better if clean warm water lang panlinis dyan. if reddish ang eyes ni baby, best to consult a pedia.

Mawawala din yan momsh. Kung talagang malala, warm water at malambot na lampin para matanggal ang pagmumuta ng bata

Normal lang ang pagmumuta ng bata. home remedy sa pagmumuta ng mata ng bata is warm water at gentle cloth lang ang gamit para matanggal

Hindi dapat ipag-alala ang pagkakaroon ng muta sa mata. Pero mayroon ring ilang pagkakataon na kinakailangan itong ipatingin sa doktor.

pls see a pedia for home remedy sa pagmumuta ng mata kasi hindi po biro ang pagmumuta for very young children

Gentle wipes lang ang gamitin as home remedy sa pagmumuta ng mata at wag yun may alcohol kasi nakakasakit yan kay baby

better check up if worse ang pagmumuta if hindi naman punasan lang ng warn water para always clean ang surroundings

lagyan mo ng milk mo sis as home remedy sa pagmumuta ng mata