17 to 18 weeks

Ask lang po sana. Kanina kasi nadulas ako sa cr. Kaya nagpacheck up agad ako at nagparequest ng ultrasound to check si baby. All went fine naman. Lahat naman normal. Walang bleading and all.. Sbe skin ng sonologist too early to say kasi maliit pa si baby di daw muna niya ilalagay sa result pero 99% boy daw. Pag gnun kaya tlgang malaki chance na boy na tlga sya?? ftm.

1 Reply

If boy nkita ni sonologist un po tlaga un. Ang aga nakita congrats. If wala naman pong pag durugo is good dn po. Ingat lng po madam s susunod. Dont worry ndi dn totoo n pag nadulas is nabibingot si baby. Nakabalot si baby s tubig habang nasa tummy nag bounce bounce lng sya if ever n ganun ang nangyari.

5y ago

Maigi n dn po ung ma check ingat n lng po.