about injectable birth control

hi mga ka mommy pwede ba mag ask ako Nag painject po kasi ako injectable po nung sept1 tas sept 2 po may nangyari po samin Pero withdrawal nmn po pero kinakabahan pa rin po talga ako baka po mabuntis ako May same case ba na katylad sakin please 😩😩#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Sabi po sakin ng ob ko may certain period po before it takes effect. Mas mainam po na magdoble ng birth control within the month para safe

3y ago

Opo pero sakin po kasi nag withdrawal kami at isang beses lang po kaya lang nung sep 1 po ako na inject at nung kinabukasan meron nangyari samin 😭