about injectable birth control

Hi goodeve mag ask sana po ako sainyo mga ka mommy worried po kasi ako Nag painject po ako nung sept 1 Nag contact po kami ni hubby ko sept 2 pero withdrawal nmn po kinakabahan po kasi ako baka mabuntis po ako Baka po may same case po sa nangyari sakin 😣#advicepls

1 Reply

nag injectables din ako noon mamsh, ang advice sakin nung unang inject is 1 week no contact muna po

3y ago

Ganon po ba Kinakabahan poko bka mabuntis po ako Pero isang beses lng nmn may nangyari samin at withdrawal pa 😭

Related Articles