1st time mom. # 1st baby.

Ask lang po . safe po ba na laging nkatagilid ang paghiga ng buntis kahit na nararamdaman ko gumagalaw si baby pero parang nahihirapan sya. Di po kasi ako masyadong nakakahinga kapag nakatihaya ng higa .kaya lagi ako nakatagilid. #Sana may makasagot #1st time mom po . thanks po

22 Replies

Ako nung buntis pa, palagi akong nakatagilid kasi mas comfortable sakin. Tsaka nageenjoy ako kasi gumagalaw si baby. Kasi kung ano position mo, mag adjust din sya para di sya nahirapan 😊

Tagilid talaga dpat ang higa ng buntis at left side dapat hindi tlaga inaadvice ang humiga ng nakatihaya ang buntis kasi nahihirapan mag flow yung blood papunta kay baby..

Left side talaga pero pwede ka naman gumalaw pagngalay ka na..ako my times kahit saang side nasipa si baby parang ngaasar🤣 kaya no choice ikot ikot din ako..o tihaya..

Okay lang naman po, saka wsg ka gano magworry kay baby sa loob. Safe siya dun, protected siya ng amniotic sac mo. Kung saan ka komportableng position dun ka momsh.

Yes.. preferably left side lying po.. pwede ka rin magtihaya pero iangat mo unan mo.. prang 45degrees up pra di ka mahirpan huminga..

Okay lang naman po. Mas okay po kung left side po kayo nakahiga para yung blood circulation po e, okay.

Same here pag natutulog ako nakatuhaya ako minsan lang ako sa left side pag hindi ako nahihirapan

Okay lang naman po pero pag nabgalay na pwede lumipat ulit sa kabilang side po

Mamsh mas okei po talaga ang matulog ng nakatagilid and sa left side po

sa left side ka tumagilid momsh. mas okay ang tagilid kesa nakatihaya