1st time mom. # 1st baby.

Ask lang po . safe po ba na laging nkatagilid ang paghiga ng buntis kahit na nararamdaman ko gumagalaw si baby pero parang nahihirapan sya. Di po kasi ako masyadong nakakahinga kapag nakatihaya ng higa .kaya lagi ako nakatagilid. #Sana may makasagot #1st time mom po . thanks po

22 Replies

Yes.. preferably left side lying po.. pwede ka rin magtihaya pero iangat mo unan mo.. prang 45degrees up pra di ka mahirpan huminga..