Sss maternity

Ask lang po sa mga nakakaalam about sa maternity. Nagpasa na ako sa company ko ng Mat1 nung January pa. Nagresign na kase ako kahapon lang (June 21) bnalik sakin ng employer ko yung pinasa kung mat notification tsaka ultrasound. Kase pwede naman daw na magdirect nalang ako kay Sss. Tsaka nagbgay nadin sila ng Coe at certificate of non cash advance tsaka L501. 38weeks na po ako ang due ko ay sa July 7 pa. Tanong ko lang mga sis ako naba mismo magpapasa ng mat1 sa Sss Tapos after ko manganak yung mat2? Naguguluhuhan kasi ako.

2 Replies

Pwde naman po sabay i pass ung mat1 at mat2..

5y ago

Pwede po ba yun? Hindi po ba ako mattagalan sa maghintay sa process? Kasi dba kelangan may stamp na narecieved ni sss ang mat1?