SSS MATERNITY BENEFIT

Mga momsh ask lang po ako sa mga momshie na walang employer dito o separated from their companies before giving birth... May COE na po ako tsaka Non- cash advance para sa proof na separated nko sa company ko. Magfafile na po ako ng mat1. Maaapprove po ba yun? Tsaka if ma approved nga po when po makukuha yung benefits?

2 Replies

If Mat1 palang po ipapasa, ultrasound at 2 valid id lang po need. Yung coe anf non-cash advancement from previous employer need po sa pag pasa ng Mat2 na ipapasa niyo po After niyo po manganak. Makukuha niyo po yung maternity benefit after giving birth kapag nabigay niyo na lahat ng req. na needed. Kung maapproved po ba kayo ? Depende po. Kung pasok po yung last contributions niyo sa months na dapat meron. Mas maganda po kung maipasa niyo na agad before kayo manganak or before kayo mag 6 mos.

5y ago

Aww okay po sis salamat ☺

5y ago

Maraming salamat sis.