for pills

ask lang po sa mga mommy .. kung sino man po naka try ng gumamit ng diane 35 .. maganda po ba syang gamitin para po sa wife ko sana ? TIA ?

2 Replies

I have tried it for the first time last july and now 20 weeks pregnant :) was very consistent on taking it at the same time each day without any missed pills pero now nagkaroon na kami ng blessing.

depende po, hiyangan. pro mdmi pong hnd kinaya si diane, try althea. atleast un po Phil.made. Sure fit sa mga Pinay. natry q dn ang Diane nagsusuka ako don at dumudugo ilong ko

5y ago

ilang months nyo po nagamit maam ? before kayo nag switch sa althea ?