Any recommendation

Maganda po ba yung pills na diane? sino na ppng naka try non? ano pong epekto?

2 Replies

Case to case basis po yan. Mas okay po to consult with your OB before trying out new contraceptives, since alam ni OB mo un health history mo, maka suggest siya ano pinaka okay for you. But nun nag Diane ako before, mas dumalas migraine ko, hehe

maganda Ang Diane Kaso grabe sakit Ng ulo ko haha, marvelon 28 maganda din hiyang Ako di Ako tumaba pero hiyangan nmn talaga