philhealth payment

ask lang po. pwede po kaya na ipabayad sa iba ung contribution sa philhealth. ano po kaya kailangan. d kasi ako makaalis masama pakiramdam ko.. sana po may makasagot. tnx po

2 Replies

Try nyu pu gumawa ng authorization letter n galing s iyo n ung taong yun yung pgbbyadin mu kc bot feeling well k po then lgyan mu pirma s ibaba tas pdala k pubid mu at id nung mgbbyad.. Bka skaling i accept nila

Meron sila option to enroll auto debit sa card mo para di hassle