Company problem

Ask Lang Po pwede Po ba ako maendo or endohin sa company na pinapasokan ko Kasi mag 3months na Po ako naka leave dahil Po sa subchorionic and low lying placenta ngayon Po Ng hihingi Ng update si company need na daw Po Ng replacement ko Kasi need daw nila Ng Tao 21weeks pregnant Po ako now and makukuha ko pa Po ba Yung sickness notification ko saka mat1 Kung sakaling endohin Nila ako ?? Maraming salamat Po SA sasagot 🙏#1stimemom

1 Reply

tapos na po ba talaga contract mo sa kanila momsh? ang alam ko hndi ka nila pwede tanggalin e.

4y ago

thank you so much Po ❤️