philhealth

Ask lang po pwede parin po ba makapag pa lakad sa lying in ng philhealth kahit walang birthcertificate.. nilalakad pa kase yung birthcertificate ko late register. Naabutan kase ng lockdown kaya matatagal.

3 Replies

Kelan ka mommy aanak? Kelangan po kase 9 months may bayad para magamit mo ang philhealth. Sa pagkakaintindi ko yung birthcert mo ang di okay. So meaning wala ka pa pong philhealth?

4y ago

Yes po wala pakong philhealth

Mas mabuti mamsh magtanong sa lying in na pupuntahan mo kasi iba iba proseso nila eh.

U mean wala ka pa philhealth?

4y ago

Kc mostly un MDR na mismo ang hinihingi nila. D nila maaplyan un kun wala ka pa philhealth