baby one month

ask lang po pwede na po ba kalbuhin ang baby na one month palang?

40 Replies

kinalbo na yung baby eh. actually pamangkin ko sa pinsan yun kinalbo sya ng lola nya after mag one month . naschocked nlng kme na pnakita ung baby kalbo na as in makinis n cya

5y ago

Weird.🤦🏻‍♀️

No. aside sa malambot pa ang bumbunan. It is advisable to have their hair cut once they turned 1 yr old.

..ung mga baby ko tlga natural n mahaba ang mga hair nila pero bago nmin gugupitin kpag 1yr above n cla

Bakit kakalbuhin? Ok nga un kung may buhok e , ung baby ko since born sobrang kapal ng hair

Bakit niyo naman po kakalbuhin agad? Masiyado pa pong malambot yung ulo niya.

Wag muna, yung 1 year old yung da best na unang gupit ni baby...

Siguro mas oks mamsh gupitan lang pero kapag nag 1 year na si baby.

hala bakit kakalbuhin wrong beliefs ng ibang matatanda kasi yan😞

Nyak! Bakit kakalbuhin ang 1 month old baby?? May kuto na ba sya?

Naku. No need na kalbuhin mamsh kasi malulugon naman po ung hair.