pulbo

ask lang po pwde na po bang pulbohan s baby..1month and 5 days pa po sya thanx po

24 Replies

Not recommended po ang talcum powder sa newborn. Meron rice powder ang tiny buds pero better iconsult sa pedia kung pwede din kay baby yung rice powder

Bawal pa po talaga. Sisiponin din sya . At baka may allegry sya sa alikabok or any powder ikaw din mahirapan po.

Wag po muna. Nkakaasthma po pati cologne wag n muna din. Lotion lng allowed sa ganyng edad

Wag po, pede maging cause nang allergies at laging sipunin c baby

Bawal sa baby ko sabi ng Pedia nya. 2 months old na sya now

avoid muna kasi too young pa this can cause asthma kasi

wag po muna mommy... baka maksama kay baby mo

No po..aking lo 8months never ko pa pinulbohan

Wag muna mommy, it can trigger asthma.

wag po muna baka magka asthma si baby