Normal Delivery

Ask lang po paglalabas na ang baby at hindi painless totoo ba na walang anesthesia kapag hihiwain ka na sa pem? Thank you po sa sasagot. Kinakabahan lang dahil due na and hoping for normal delivery at hindi painless.

1 Reply

Nung ako po sa public nanganak may anesthesia naman pero nung tinatahi na ako dun masakit, nahingi pa ako anesthesia wala na daw. Pero kung private doctor daw po ako nun tulog na ako paglabas ng baby di ko na mararamdaman pagtahi sa akin.