5 mons preggy

Ask Lang po! Pag sa hospital ka manganganak need din magpaprenatal ka? Plss respect my post!

14 Replies

Kailan edd momsh? Yes pg sa hospital ka manganganak need ka mg pa record sa kanila.. F u have private ob nmn at don sa paanakan mo xa nka duty pwede na hindi ka mgpa record sa hospital kc my private ob ka nmn don ngduduty

4y ago

Sa June pa po. Salamat po

yes po super need yan, para malaman din nila kung healthy or unhealthy ba pangangatawan mo habang nagbbuntis ka dapat may record sila. ako din sa hospital check up ko since dun ako naman ako nagwwork hehe.

4y ago

saka san mo ba balak manganak? dun kana mag pa last check up. kung ospi na, edi mas better ngayon kana mag pa check up para may record na sila sayo.

Yes kasi hahanapin yung record mo kung di mismong ob mo yung magpapaanak sayo. Tapos kailangan naman talaga ng check up para sayo at kay baby. Para mabigyan ka din ng advices and vitamins :)

4y ago

Kung saan niyo po balak manganak dun po kayo papacheck up..

qng affiliated ang OB mu dun s ospital kahit hindi na., dalhin mu nlng records mu from 1st check up hanggang sa bgo k manganak

yup. 8months ako ngstart mgpacheck up sa hospital..tapps ititigil ko na pagpunta ko sa OB ko kasi d naman xa ang magpapaanak sakin

4y ago

Parang ako nung sa 2nd baby ko malaki na tiyan ko bago ako nagpacheck up ayun pinagalitan ako ng doctor. Wag nyo na patagalin sis check up na po kyo need ni baby yan 😊

At what week of pregnancy po dapatmagpa check sa hospital? 28weeks n po ako at sa center pdin nagpapa check up

Oo para may record ka sa kanila. Para alam nila condition mo pag nanganak ka dun.

Yes that's needed. Kasi hahanapin nila lahat ng records of consultations mo

Yes, para mamonitor ka and si baby :)

Salamat po mga momshh☺️☺️