Delay 2 weeks

Hi po pwede mag ask. Delay po ko nung December Ng 1 week then nagkaroon po ko after nun Ng Dec 11 then nag end Ng December 15 after po nun. Netong January po late Napo ako Ng 2 weeks. Mag February na po Di parin ako dinadatnan . Nag PT Rin po ako puro negative. Possible po ba na buntis ako. Stress napoko Ng sobra. Nanakit din po balakang ko at puson Pero light Lang po. Di Rin po ko nag cacrave o namimili Ng pagkain. Salamat po SA mag rereply

1 Reply

hindi ka dinatnan ng january? regular ka ba magmens or irreg? if regular ka at ngayon ka lang nadelay ng ganyan mag pt or magpa serum test ka na baka nga buntis ka

2y ago

opo nung December at January Lang po nadelay Ng matagal