PATULONG NAMAN PO.

pano po kaya un nag karoon po ako ng December 30,31, January 1,2, tapos di na ako nag karon hanggang ngaun feb po hm. PANO PO KAYA YUN BALI ILANG MONTHS na po ako buntis 1MONTH lang po ba or 2 MONTHS, Kasi po ung naging menstration ko po kasi e hindi ganong malakas tulad ng iba kong menstruation nung January po . pasagot naman po salamattt po . PERO NAG PT PO AKO KANINA POSSITIVE PO DALAWANG PT .

2 Replies

mag e8 weeks na yan. So mga nasa almost 2months na. Pacheck ka nlang sa Ob para mrequest ka nia para sa TransV

5y ago

ahh, mommy sorry po ha dami tanong first time po kasi mommy e hihi . salamaaat ng marame mommy sa mga pagreply po . sa uulitin mommy hihi 😊💗

ang start po ng pagcount is from the first day ng last mens nyo kung dec 30 kayo nasa 6weeks na going 7 weeks

5y ago

sa first baby ko ganun c mister naglihi..pero sabi nila dto nabasa ko lang pag ganun daw pra mawala ikaw daw ung unang magbuhos gamit tabo pag maliligo cya..un sabi nila dko pa ntry