Private time

Ask lang po, pag mag DO po kami ni hubby tapos always pinuputok sa loob safe po ba si baby? Wala po ba magiging effect sakanya? 25weeks and 3days pregnant po ako now pero since 18weeks medyo active pa din kami lagi pinuputok sa loob. Respect po pls, TIA 😊

2 Replies

FYI lang na may chemical compound ang semilya ng lalake na nakakapagpa lambot ng cervix. Pwede ka magprete labor kung lagi putok sa loob. Kaya nga inaadvise ng OB na makipag sex pag malapit na manganak para makatulong sa pagpapalambot at pag open ng cervix.

Wala po magiging effect sa baby kasi protected naman sila sa loob.

Related Articles