sino po ama

Ask lang po pag ang baby di pa nabuo o ala pa heartbeats 5 or 6 weeks possibility ba na asawa ko pa rin ama ni baby ko?kasi i have relationship before then po my nangyari sa amin pero naghiwalay kami ng husband ko to make it short nabuntis po ako unexpectedly then niloko ako ng naging bf ko pero di ko alam na positive ako then nalaman ko pero hindi pa nabubuo si baby dugo pa lang nakipagbalikan ako sa asawa ko until now we love each other more everyday nung lumabas si baby bakit mas kamukha ng husband ko ang baby ko?kaya parang lumalabas husband ko ang ama posibilities po ba siya ang ama?kasi daw siya ang humubog sabi niya

27 Replies

kahit sya po ang kamukha kung d sya ang ama d tlga sya ang ama, nagiging kamukha kc niya ung asawa monkc sya pinaglilihian mo, sya plagi mo nkikita, ask ko lng po 1 month na bang hiwalay iau ng bf minbago mo nalamang buntis ka?? qnd my nangyri ba sa inyo ng husband mo ung 1month n kau naghiwlay kau ng bf mo?

In our law, husband (if you guys are really married and not just living together) mo talaga yung tatay ng baby unless he questions his paternity in court. No right yung ex mo sa child. However, hindi ka ba naguiguilty kung hindi siya ang tatay? Pa dna test mo pa rin

Bakit parang nabobother kpa? Eh kahit nmn anak yan ng jowa mo noon still tinanggap ka ng asawa mo ngayon at tanggap nya yang baby dba? So wala ng point pa kahit yung husband mo ngayon ang ama o hindi. Importante tinanggap ka nya ulit sa kabila ng ginawa mo saknya.

Pwde mo ipa-paternity test ang bata upon reaching 12weeks. Pero magkakaproblema ka nyan kasi syempre hubby mo ang unang hihingan ng sample and magtataka sya bkt ipapapaternity test pa kung sa kanya naman yon.

Drop the exact date ng 1st day of menstruation mo then regular kaba na every 28 days? Then kailan kayo nagsex ng asawa mo? At ung naging BF mo? Dun malalaman kung sino ung Ama. Mahirap kc hulaan sa tanong mo eh.

5y ago

Alam mo ba kung kelan fertile

parang alam mo naman kung sino talaga ama nang pinagbubuntis mo, pero pinipilit mo lang sarili mo na ipaako sa asawa mo. mabibilang mo naman yan eh.

Yung nag pt ka possitive sa naging bf mo ba dapat yun? Kasi nag possitive ka eh tas tsaka.lang kau nagkabalikan ng asawa mo.

Kung buntis ka na nunv kayo palang ng asawa mo, oo buntis ka na non kahit may bf ka at may nangyari sayo. Better see an OB

Baka buntis ka na nung nagkahiwalay kau ng husband mo? Depende kasi yan sa computation. Ang gulo lang.😆

Niloko ka ng bf mo kaya ka nakipagbalikan sa asawa mo, tapos buntis kapa? Kawawa naman asawa mo.