birth certificate.

Ask lang po, paano po kung hindi kasal at wala ang father ni baby pag pinanganak? Ilang days po ba ang pag asikaso ng birth certificate? Para sana makahabol syang pipirma if ever.

1 Reply

after po manganak yon if ever po na sa hospital po kayo madalas after 1 day syaka kayo pafifill upin or kung kaya nio na po ipapafill up po yung form sa inyo. Sana po nandun ang father para madali lng po kc need lng po ng valid id nya syaka pirma niya para naka apelyido sa kanya si baby, d ko lng po kc sure if inaaccept nila ung letter na nagsasabing pinapaapleyido ang father and may pirma ng father ung letter.

5y ago

Ang balak ko po kasi pag naglalabor na dun ko nalang sya papapuntahin since hindi naman po tayo sure kung hours lang ba or days abutin ng labor. 10hrs po kasi ang byahe ng workplace nya from where I am. I hope po na sana maabutan nalang nya yung pagprocess ng birth certificate since mahirap po ata ang late registration. Thank you mamsh!