SSS maternity landbank

ask lang po nag pa open account po ako sa landbank para sa maternity ko nung feb.5 hindi ko po agad na change pin code, february 17 po kase check date ko.kanina ko lang po na change pin. ilang days po ba na kailangan mapalitan yun? wala po bang effect yun kung di agad na update na napalitan? Ma dedeposit pa din po ba yung ihuhulog na pera kahit di po agad na change pin? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes madedeposit pa rin yun.

4y ago

Ok po. Nagwoworry po kase ako na baka hindi ma deposit yung pera from SSS. Thank you po sa pagsagot.😊