Nakakaramdam ng pagkaliyo

Ask lang po may mga times po na bigla akong naliliyo,,,example nakatayo ako tapos bigla bigla kang makakaramdam ng liyo ung parang babagsak ka....I'm 6mos. pregnant po

4 Replies

salamat mga sis sa reply, siguro need ko rin talaga ng rest, kasi minsan isip ng isip,,,hindi nkakatulog sa gabi ng maayos. Lalo na Single parent, tinalikuran kami ng tatay ng baby ko, kahit alam nyang ganito sitwasyon ko.

4y ago

Salamat sis, kapit lang tayo kay Lord at hindi nya tayo pababayaan 😘

Naramdaman q dn yan nung isng arw. Kya ang gnwa q nkhiga aq at nktulog. Pg gising OK n q

May ganun tlaga sis normal lang nman po yun e

Pahinga po kayo and more water😊