Tulong mga momshii.

Ask lang po mga sis, Pano po makakuha ng philhealth? At saan po dapat kumuha? Kaso wala po ako kahit isang Valid ID. Ano po dapat kung gawin?

5 Replies

Mommy kung kayo ay manganaganak dapat po my mga valid ID kayo na kahit ano, kasi sobrang importante ng valid ID lalo na kung mag pprocess ka ng mga documents. My mga libreng valid ID naman

2y ago

Salamat po sa info.

punta po kayo sa kahit saan branch ng philhealth then paregister kayo, bring any proof of identification kahit galing sa barangay niyo since wala po kayong kahit umid or pagibig

2y ago

pwede kaya ang tin id at birth cert?

Kakapa-member ko lang po, punta ka in any branch tapos magdala ka ng NSO, xerox po. ayon po kinuha saken since wala akong valid id.

2y ago

Mommy sana kahit NSO or PSA meron kayo since wala kayong kahit anong valid ID man lang. Ayoko po kayo mapagsabihan pero importante po ang mga ganitong bagay. Lalo na po pag manganganak kayo dahil hahanapan kayo ng mga ganitong bagay sa hospital.

Sa Pagibig office ka pupunta. Pede NBI clearance, Postal ID at voter’s ID. Madali lang kumuha ng NBI at Postal ID asikasuhin mo na.

sss or pagibig id wala din kayo?