delivery

ask lang po mga mommy sino dito nanganak sa quirino memorial medical center? inaallow ba nila ng may kasama pag magdedeliver na? example husband ganon. or kahit san hospital po ba inaallow nila?

3 Replies

dunno about QMMC's policy pero depende po sa ospital kung allowed si hubby sa delivery room. ung saken sa VT maternity (marikina), strict sila. pero may ibang officemate ako na nagkwento na sa ibang ospital, minsan pwde. nalimutan ko lang ung name nung ospital na un.

Pwede po ata depende sa ob . kasi sa ob ko pwede daw e. Tsaka private pag charity ata Hindi pwede

Hindi sis, bawal ang husband, kasi ung sister in law dun nanganak di pinapasok kuya ko