Malunggay feralac pwede ko pa kaya inumin to para ma ipurebreastfeed ulit si baby

❗❗❗Ask lang po mga mommies kung pwede ko po ba inumin yan kahit 6 months na si baby ..humina po kasi breastmilk ko at gusto ko po ulit i pure breastmilk c baby... At anung oras po kaya magandang inumin ang malunggay feralac capsule?? Salamat po sa sasagot💖💖💖💖 #breastfeeding

Malunggay feralac pwede ko pa kaya inumin to para ma ipurebreastfeed ulit si baby
1 Reply

yes na yes po.. pwede pa mommy! 8mos na baby ko ngayon nainom pa rin ako ng malunggay capsule, support rin kasi ang bm naten for our babies. After meal ako nainom then pag mag sleep. bali 2x

2y ago

you’re almost welcome! less stress and more water intake na rin po para mas tumalab 🤗