back aches

ask Lang po mga mamshies. ano po kayang meaninhg pag di ka makatayo tas masakit sa may bandang pwetan. not directly sa balakang. sabe nila baka uti sabe nung iba baka daw nasa pwetan ko n si baby. 3months and 25d na si baby sa tummy ko ang Lab test ko po sa march papo sabay ng ultra sound ko. salamt po sa sasagot

1 Reply

Consult your Ob-Gyne. Possible na UTI pero better consult you doctor para madiagnose ng tama yung situation mo.